Bất động sản

FLC muốn xây dựng Smart Eco City với diện tích 1.200 ha tại Bình Chánh

243

Lãnh đạo huyện Bình Chánh vừa làm việc với FLC để nghe chi tiết kế hoạch đầu tư khu đô thị nghỉ dưỡng Smart Eco City (tại xã Tân Nhựt và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP HCM). Dự án có quy mô 1.154 ha, tổng mức đầu tư khoảng 80.000 tỷ đồng.

Dự án có 5 phân khu gồm đô thị sinh thái, đô thị sáng tạo và khoa học kỹ thuật, đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, đô thị dịch vụ, tái định cư và nhà ở xã hội, khu dân cư hiện hữu và tái định cư.

FLC muốn xây dựng Smart Eco City với diện tích 1.200 ha tại Bình Chánh
FLC muốn xây dựng Smart Eco City với diện tích 1.200 ha tại Bình Chánh

Theo đề xuất đó của Tập đoàn FLC, dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Smart Eco City trên địa bàn xã Tân Nhựt và Bình Lợi có quy mô 1.154 ha, tổng mức đầu tư khoảng 80.000 tỉ đồng. Khu vực nghiên cứu dự án ở phía tây thành phố, cách trung tâm khoảng 10 km và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 15 km. Điểm nhấn của dự án là tòa tháp Landmark 99 tầng, với kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại phía Tây thành phố.

Lãnh đạo Huyện ủy Bình Chánh cho biết bên cạnh đề xuất của Tập đoàn FLC thì nhiều doanh nghiệp khác cũng đang nghiên cứu và đề xuất dự án. Huyện cũng đã thành lập tổ xúc tiến đầu tư để phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp và các sở, ngành liên quan để đẩy nhanh tiến độ, tăng tính khả thi của dự án.

5 ( 1 bình chọn )

Cửa sổ Tài chính

https://cuasotaichinh.com
Cửa sổ Tài Chính là kênh thông tin tổng hợp dành cho nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lợi từ tiền điện tử, chứng khoán, bất động sản, ngân hàng cũng như cập nhật thông tin mới nhất về các cơ chế - chính sách có liên quan đến ngành.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.